วันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

โครงเรื่อง

เรื่อง ซาลาเปา
1. บทนำ
    1.1 ประวัติของซาลาเปา
    1.2 ความเป็นมาของซาลาเปา
2. สูตรการทำแป้งซาลาเปา
    2.1 สูตรที่ 1
    2.2 สูตรที่ 2
3. การทำไส้ซาลาเปา
    3.1 ไส้หมูอบเค็ม
    3.2 ไส้หมูสับ
    3.3 ไส้ครีม
    3.4 ไส้หวาน
    3.5 ไส้หมูแดง
    3.6ไส้พุทราจีน
4. ซาลาเปาทอด
5. การเตรียมซาลาเปาก่อนรับประทาน
6. วิธีการนึ่ง
7.คุณค่าทางโภชนาการ
    7.1  ซาลาเปาไส้หมูสับและหมูแ่ดง
    7.2  ซาลาเปาไส้ครีม
    7.3  ซาลาเปาไส้สังขยาใบเตย
    7.4  ซาลาเปาใส้ถั่วดำ
    7.5  ซาลาเปาไส้เผือก
    7.6  ซาลาเปาไส้ผักรวม
    7.7  ซาลาเปาไส้ไก่
    7.8  ซาลาเปาไส้เม็ดบัวฝักทอง
8. สรุป

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น